vnen

Chào mừng quý khách đến với công ty Dịch Thuật Nhật Phúc!
Tổng quát

   Được thành lập năm 2006, Dịch thuật Nhật Phúc có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trọn gói với dịch vụ khách hàng tốt, có trình độ chuyên môn cao và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Hiện tại Dịch thuật Nhật Phúc có hơn 80 chuyên gia đang làm việc trong 18 chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi đang là đối tác và là sự lưa chọn tin cậy của nhiều công ty trong nước và quốc tế. Dịch thuật Nhật Phúc cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế kiệm chứng và xác nhận thông qua những dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

   Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các dự án từ vài trang đến hàng ngàn trang ở các chuyên nghành như: ô tô, xe máy, máy móc thiết bị, xây dựng, y khoa, tài chính... Hiện tại Dịch thuật Nhật Phúc đã hoàn thiện phương pháp dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với phần mềm hổ trợ dịch thuật SDL Trados để tăng tính chính xác và nhất quán cho bản dịch, Dịch vụ chế bản điện tử DTP (Desktop Publishing) tích hợp vào bản dịch giúp giảm thời gian và chi phí.

   Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

    Biên dịch chuyên nghiệp.

    Cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao cho hội nghị, hội thảo hay cuộc gặp song phương.

    Dịch vụ chế bản diện tử DTP (Desktop Publishing).

   Nếu quý khách có bất kỳ văn bằng hay dự án liên quan đến dịch thuật, cần báo giá miễn phí hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo dichthuat93@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0915170978.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ