vnen

Chào mừng quý khách đến với công ty Dịch Thuật Nhật Phúc!
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

   Bạn cần tìm dịch vụ dịch thuật chất lượng đáng tin cậy với giá cạnh tranh?

   Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu dịch thuật của Việt Nam và thế giới không ngừng gia tăng, kéo theo đó sẽ xuất hiện nhiều công ty dịch thuật tham gia vào thị trường này với nhiều quy mô và trình độ khác nhau. Trong tình trạng "hỗn độn" như vậy, làm thế nào bạn có thể chọn một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật thật sự đáng tin cậy? Dịch thuật Nhật Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

   Chúng tôi là chuyên gia, dựa trên 1 nền tảng vững chắc đã thiết lập:

     ► Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp là những người có trình độ về dịch thuật, có kinh nghiệm ít nhất 5 năm, chỉ chuyên sâu trong một chuyên ngành như: kỹ thuật ô tô, xe máy, y khoa, xây dựng, kinh tế...

     ► Dịch thuật Nhật Phúc có thể xử lý tài liệu với tất cả các chuyên ngành và định dạng khác nhau.

     ► Quy mô tài liệu từ 100 từ thư điện tử đến sách hướng dẫn kỹ thuật vài ngàn trang trong thời gian ngắn nhất.

     ► Giải pháp của chúng tôi là giảm đến 50% thời gian và chi phí nhưng tăng chất lượng bản dịch thông qua các phương pháp chú trọng vào việc hoàn thiện thuật ngữ kỹ thuật và soạn ra các glossary chuyên ngành phù hợp với các thuật ngữ chuẩn và của công ty.

     ► Dịch vụ khách hàng tốt, hổ trợ và nhận bài trực tuyến, nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

     ► Khép kín chu trình dịch thuật với dịch vụ chế bản điện tử DTP (Desktop Publishing) tích hợp vào trong quá trình dịch thuật. Vì vậy bản dịch cuối cùng 100% giống bản gốc, công việc còn lại của bạn là tìm nhà in nào tốt nhất mà thôi.

Bài viết liên quan:
cam kết chất lượng
KEYWORD_1
Chính xác
KEYWORD_1
Giá tốt nhất
KEYWORD_1
Chất lượng

Chia sẻ